จาก แอลจี้แคร์ คิ้ว 3,6 มิติ คิ้วสวยเชียงใหม่


Q : ต้องการ สักคิ้ว 3 หรือ 6 มิติ ต้องติดต่อจองคิวยังไง?

A : ในการทำคิ้วกับ อ.อารียา ลูกค้าต้องจองคิวล่วงหน้าอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์คะ เพราะเราต้องจัดคิวก่อนที่ลูกค้าจะเข้ารับบริการคะ เนื่องจาก 1 ท่านใช้เวลาทำ 2-3 ช.ม. เลยทีเดียว หากลูกค้าไม่ได้จองมา หรือ ลูกค้าบางท่านมานั่งรอ 2-3 ช.ม. อาจมาแล้วไม่ได้ทำคะ เพราะเจ้าของคิวที่เค้าจองล่วงหน้ามาก่อน ก็เป็นสิทธิของผู้จองก่อนได้ทำก่อนคะ ดังนั้น อ.อารียาเลยอยากแนะนำให้ลูกค้า เข้ามาจองคิวก่อนจะเข้ามาทำคิ้วนะคะ สามารถโทรจองเองได้ที่ 053-225245 มือถือ 089-7552776 ถ้าสะดวกแจ้งทาง LINE สามารถ Add Line ID: @aljee หากต้องการจองคิวผ่านระบบ Online สามารถ จองได้ผ่าน เว็บไซท์นี้ได้เลย นะคะ โดย คลิกที่นี่

(ในการจองคิว ทั้งแบบ โทร, LINE และ Online ในเว็บ  ลูกค้าต้องชำระ หรือ โอนมัดจำเพื่อล็อกคิวของตนเอง เป็นจำนวนเงิน 2,000 บาท คะ)


Q : ทำไมต้องจองคิว เข้ามาทำเลยไม่ได้หรือ?

A : เนื่องจากการทำคิ้วกับ อ.อารียา นั้น เป็นงานที่ละเอียด สวยงาม ต้องใช้เวลา และ สมาธิในการทำงาน (3 มิติ 2 ช.ม. และ 6 มิติ 3 ช.ม.) เพื่อให้ได้ผลงานที่ออกมาได้ดีมีคุณภาพ (อ.ไม่เน้นปริมาณคะ) เพราะงานคิ้วต้องละเอียด จริงๆ ทุกขั้นตอน ไม่งั้น คิ้ว 2 ข้างอาจไม่เท่ากัน หรือ คิ้วทั้งสองข้างยาวไม่ เท่ากัน หรือ ลายเส้นไม่เหมือนกัน ต้องมีการวัดที่ละเอียด ใช้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ จริงๆแล้ว งานสักคิ้ว หากช่างเน้นปริมาณ ต้องการให้ได้คิวต่อวันเยอะๆ รับรองว่า งานที่ออกมา ไม่สวยและไม่ได้คุณภาพ อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับ ลูกค้าแล้วว่า อยากได้งานที่มีคุณภาพ หรือ ต้องการความรวดเร็ว เพราะที่นี่ เราแก้คิ้วให้กับลูกค้าที่ไปทำจากที่อื่นๆมาเยอะมากๆ จนคิวเต็มเกือบทุกวัน (งานลบแก้คิ้ว 3-4 ช.ม. /คน)


Q : อาจารย์ อารียา ลงมือทำเองหรือเปล่า?

A : ที่ร้านแอลจี้แคร์ อ.อารียา ลงมือทำเอง เลยคะ ตั้งแต่ ออกแบบ วาดคิ้ว วัดคิ้ว จนลูกค้าพึงพอใจกับแบบแล้ว ถึงจะ ลงมือทำการสักคิ้วให้ คะ อาจารย์ จะถามลูกค้าก่อนเสมอ ไม่ลงมือทำเองโดยไม่ปรึกษากับลูกค้าแน่นอนคะ เพราะที่นี่เราเน้นว่า ลูกค้าต้องพึงพอใจเท่านั้น เราจึงจะสักให้คะ  (จากข้อนี้ ก็เป็นคำตอบที่ดี ที่ว่า หาก ช่างที่รับลูกค้าเยอะๆ มีคนมานั่งรอที่จะทำต่ออีกหลายคิว รับรองว่า ช่างทั่วๆไป จะรีบๆ ออกแบบ ให้เสร็จไวไว จะได้ ทำคิวต่อไป เพื่อหวังปริมาณงานสักให้ได้เยอะๆ ) ที่นี่เราเลยต้องนัดเวลาจองคิว ทำให้เรามีเวลามากพอที่จะออกแบบ และ ทำลายเส้นได้สวยงาม เป็นที่ถูกใจลูกค้ามากที่สุด


Q : เวลาสักเจ็บมั้ย?

A : ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และ ความอ่อนไหวของผิว แต่ส่วนมากไม่เจ็บ เนื่องจากเราใช้ผลิตภัณฑ์ยาชา ที่ได้มาตราฐาน มีประสิทธิภาพสูง และ ปลอดภัย เราใช้ยาชา ชนิดครีม ทาลงบนบริเวณผิวที่ต้องการสัก เท่านั้น จึงปลอดภัย และ ทำให้บริเวณที่ทายาชาไม่รู้สึกเจ็บ โดยเฉลี่ย 99% ไม่รู้สึกเจ็บคะ อีก 1% จะรู้สึกเจ็บนิดๆ ไม่มาก


Q : สีที่ใช้สัก มีความปลอดภัยหรือไม่ ?

A : แอลจี้แคร์เลือกใช้ผลิตภัณฑ์สีสักที่ได้มาตราฐาน จาก Germany และ USA สีจะไม่เปลี่ยนเป็นสีเขียว น้ำเงิน หรือ แดง หลังสัก โดยปกติแล้วสีจะอยู่ได้ราวๆ 2-3 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของลูกค้า อธิเช่น คนที่มีผิวมันสีอาจอยู่ได้น้อยลง หรือ ผู้ที่มีกิจกรรมที่ทำให้เหงื่อออก บ่อยๆ หรือ ต้องโดนน้ำบ่อยๆ ก็อาจทำให้ความคงทนของสีลดลงไปได้ ข้อดีของสีแบบนี้คือ เราสามารถปรับเปลี่ยนทรงคิ้วได้ทุกๆ 2-3 ปี เพราะเมื่อเราอายุมากขึ้น หางคิ้วจะตกลง ทำให้เราสามารถ ปรับขยับทรงคิ้วได้ง่ายขึ้น โดยไม่ต้องกังวลเรื่องรอยสักเดิม เพราะรอยสักเดิมจะค่อยๆจางลง แล้วหายไป โดยไม่ทิ้งร่องรอยไว้ให้ต้องมาแก้ไข ( กรณีที่ท่านได้ทำคิ้วกับช่างที่ได้มาตราฐาน ช่างจะใช้สีสักที่มีคุณภาพสีจะค่อยๆจางหายไปไม่ติดถาวร ซึ่งจะแตกต่างจากงานสักคิ้วถาวรแบบเดิมๆ )


Q : เครื่องมือที่ใช้สักปลอดภัยหรือไม่ ?

A : ที่แอลจี้แคร์ คิ้วสวยเชียงใหม่ โดย อ.อารียา เราใส่ใจในลายละเอียด ทุกขั้นตอน ต้อง สะอาด และ ปลอดภัย เพื่อสุขอนามัยของลูกค้า ถือ เป็นเรื่องสำคัญที่สุด ที่นี่ เราจึงเลือก ใช้อุปกรณ์การสักคิ้ว ที่ได้มาตราฐาน แบบ ยุโรป ด้วยเครื่องสักแบบใหม่ ที่แยกชุดสักออกเป็น 2 ส่วน คือ เครื่องสัก กับ ชุดเข็มสัก ออกจากกันอย่างชัดเจน

aljeecare_machine_tools

     การออกแบบระบบเข็มและปลอกเป็นชุดแยกออกจากตัวเครื่อง เพื่อป้องกันการไหลย้อนกลับของสีระหว่างสัก ที่อาจมีเลือด และ น้ำเหลือง ของลูกค้า ไหลย้อนกลับมาฝังติดที่ตัวเครื่องได้ ด้วยระบบการป้องกันตามมาตราฐานใหม่นี้ ช่วยป้องกันการติดเชื้อได้ปลอดภัย 100%

needle_aljeecare1).ตัวเข็มบรรจุอยู่ในชุดปลอกเข็ม ที่หุ้มไว้อย่างมิดชิด สะอาดปลอดภัย และ ทำให้ตัวเข็มมีความแม่นยำสูง เพราะมีแกนค้ำตัวเข็มช่วยให้เข็มตรงตลอดเวลา

2).ชุดป้องกันการไหลย้อนกลับของ สีสัก (ในระหว่างสัก) รวมทั้ง เลือด และ น้ำเหลือง ของลูกค้าไม่ให้ไหลย้อนกลับไปติดที่เครื่องสัก เพื่อความสะอาดและปลอดภัย

ในชุดปลอกเข็มจะมีรูเพื่อบรรจุสีสักจากภายนอก ลงในตัวปลอกให้ไหลอยู่ภายใน โดยไม่ต้องจุ่มสีจากภายนอก มั่นใจได้ว่าสีจะไม่ปนเบื้อนใดๆ ทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นมาตราฐานความปลอดภัยที่ดีที่สุด และ เป็นที่ให้การยอมรับมากที่สุด ในเรื่องความสะอาด และความปลอดภัยในงานสักคิ้ว

needle_pack_aljeecare♦ ที่ แอลจี้แคร์ คิ้ว 3,6 มิติ คิ้วสวยเชียงใหม่ ลูกค้าที่เข้ามารับบริการจากเรา จะได้ชุดเข็มสักใหม่ทุกครั้ง ที่เข้ามารับบริการ โดยทางร้านจะ แสดง ชุดเข็มสักที่อยู่ในซิลแพ็กเกจที่ปิดสนิด และ ผ่านการฆ่าเชื้อด้วย รังสีแกรมม่า (Sterilized by Gamma Rays.) เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ลูกค้าที่ผ่านการสักคิ้วจากเรา มีความปลอดภัยสูงสุด ชุดเข็มสักใช้แล้วทิ้งทันที  และ ทิ้งลงในกล่องทิ้งเข็มโดยเฉพาะ เพื่อลดการกระจายตัวของเชื้อโรค เพื่อสะดวกที่จะนำไปกำจัดให้ถูกสุขลักษณะต่อไป


Q : คิ้วเดิมเป็นคิ้วถาวร(คิ้วสไลท์) อยากแก้เป็นคิ้วลายเส้น ได้หรือไม่?

A : อ.อารียา แก้ไขให้ได้คะ ที่นี่เรารับแก้ไขคิ้วให้ลูกค้าที่ไปทำจากที่อื่นมา แล้วรู้สึก ไม่ถูกใจ ไม่สวย ไม่เข้ากับรูปหน้า และเพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาศกลับมาสวย อีกครั้ง เพราะช่างที่มีประสบการณ์สูงเท่านั้น ที่สามารถแก้ปัญหาต่างๆ ของงานคิ้วได้ ทั้งแบบทึบ และ ลายเส้นที่ดูหยาบๆ ให้กลายมาเป็นคิ้วลายเส้นสวยงาม สร้างความมั่นใจให้กลับคืนมา พร้อมที่จะดำเนินชีวิตได้อย่าง ปกติสุขอีกครั้ง เพราะ คิ้วถือเป็นมงกุฏของใบหน้า หากได้ทรงคิ้วที่ไม่เข้ากับใบหน้า และลายเส้นที่ดูแข็งทื่อ ก็จะทำให้บั่นทอนความรู้สึก และ ขาดความมั่นใจ ของลูกค้าไปอีกนาน กว่าจะจางหาย ดังนั้น แนะนำถ้าจะทำคิ้วใหม่ ควรเลือกช่างที่มีประสบการณ์ที่สูง และ มีความชำนาญในการแก้ไข ดูผลงานของช่างให้เยอะๆ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

Q : อยากลบคิ้วเดิม และ ทำใหม่กับ อ.อารียา ได้หรือไม่ ?

A : ได้คะ ที่นี่เราทำการลบคิ้ว และ ทำใหม่ ด้วยผลิตภัณฑ์ แอลจี้รีมูฟเวอร์ ได้เสร็จภายในวันเดียวเลย คะ ไม่ต้องใช้วิธีแบบ เดิมๆ คือ ลบ แล้วรอให้แผลตกสะเก็ดลอก แล้ว มาทำอีกครั้ง ( อย่างลืมว่าช่วงที่รอ คิ้วก็จะด่างๆ ขาวๆ ดูน่าเกลียด ) ด้วยความชำนาญ บวก ประสบกาณ์ที่รับแก้ไขคิ้วมาเยอะมากๆ ทำให้ อ.อารียา ใช้เทคนิคใหม่ ในการลบและทำคิ้วลายเส้น ออกมาใหม่ได้สวยงามตั้งแต่ครั้งแรก ที่เข้ามาแก้ไขคิ้วเลยคะ เมื่อท่านได้ทรงคิ้วใหม่ไปแล้ว รอยสักส่วนเกินที่เราไม่ต้องการ ทางเราก็จะนัดมาลบคิ้วส่วนที่เกินออก เดือนละครั้ง จนกว่าสีสักส่วนเกินที่เราไม่ต้องการจะหมดไปคะ (การลบรอยสักส่วนเกินที่เหลือมีค่าใช้จ่ายนะคะ สอบถามจากทางเจ้าหน้าที่ได้คะ)


Q : การเพ้นท์คิ้ว กับการสักคิ้ว แบบไหนสีติดได้ดีกว่ากัน และ คุ้มค่ากว่า ?

เปรียบเทียบ เครื่องสักที่ได้มาตราฐาน กับเครื่องสักทั่วไป ที่ให้ผลลัพท์ที่แตกต่าง

A: การสักด้วยช่างที่มีฝีมือและชำนาญ จะได้ลายเส้นที่แน่นสวยสีติดทนนาน 2-3 ปี กว่าจะซีด ด้วยเหตุผลที่ว่า เครื่องสักใช้เทคนิคในการฝังเม็ดสีลงไปในผิวเป็นจุดๆ เรียงกันแบบมีระเบียบ ฝังลึกลงไปในชั้นใต้ผิวหนัง ทำให้สียึดติดกับเซลส์ผิวได้ดี และ หลุดออกยาก

ส่วนการเพ้นท์หรือการกรีดลงบนผิวนั้น ใช้เทคนิดเพียงใช้เข็มเรียงกันแบบใบมีด จุ่มสี แล้วกรีดลงบนผิวเพื่อสร้างลายเส้น สีบางส่วนก็ติดลงบนผิวหนังชั้นบน(ซึ่งหลุดลอกออกได้ง่าย) บางส่วนก็ติดฝังลงในผิวบ้างแต่ไม่มากนัก และสีจะลงไม่เป็นนระเบียบ ดังนั้น เมื่อระยะเวลาผ่านไป เส้นที่เพ้นท์มักจะบานหรือขยายออกทำให้ลายเส้นดูเลอะเลือนหายไปได้ง่าย

จากเทคนิคทั้ง 2 ที่ได้กล่าวมานั้น พอสรุปง่ายๆคือ “งานสักสีจะติดทนนานกว่างานเพ้นท์” ทั้งที่ใช้สียี่ห้อเดียวกัน แต่เนื่องจากงานเพ้นท์ไม่ได้มีเทคนิดในการฝังเม็ดสีดีเท่ากับการใช้เครื่องสัก สักลงบนผิว ดังจะเห็นในงานสักตัว สักแขน ขา ทุกงานจะใช้การสัก ทั้งหมด แตกต่างกันที่งานสักคิ้ว จะใช้เข็มที่เล็กลงมาก และ ชนิดของสีที่ใช้กับงานสักคิ้ว จะเลือกสีที่สกัดจากธรรมชาติ ซึ่งมีอายุความคงทนของสีอยู่ได้เพียง 2-3ปี สีก็ซีดจางลง

ความคุ้มค่า ถ้าเปรียบเทียบ ราคา ต่อ ครั้ง ถ้างานเพ้นท์อาจจะราคาถูกกว่าในระยะแรก แต่ถ้าเทียบระยะยาวที่ 2-5  ปี งานสักจะคุ้มค่ากว่ามาก
  • งานเพ้นท์

  • ตัวอย่าง ถ้าจ่ายค่าเพ้นท์คิ้ว ครั้งแรก 3,500 บาท แต่สีติดได้นานเพียง 6-8 เดือน สีก็ซีดจางหลุด  ต้องเติมอีก ทุกๆ 6-8 เดือน (จากประสบการณ์ ประมาณ 6 เดือนลูกค้าก็ทนไม่ไหว ต้องหาวิธีเติมสีแล้ว เพราะเส้นมันจางหายไป ไม่เท่ากัน ทั้ง 2 ข้าง บางทีสีแต่ละเส้นซีดจางลงไม่เท่ากัน มองดูเหมือนทางม้าลาย อ่อน สลับ เข้ม)

     เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ครั้งแรก       3,500 บาท

     ผ่านไป 6 เดือน เติม            2,000 บาท

     เดือนที่ 12 เติมอีก              2,000 บาท

     เดือนที่ 18 เติมอีก              2,000 บาท

     เดือนที่ 24 เติมอีก              2,000 บาท

     เดือนที่ 30 เติมอีก              2,000 บาท

  รวม 2.5 ปี จ่ายเงินไป          13,500 บาท (เพื่อให้คิ้วดูสวยในระยะเวลา 2.5ปี)

  รวม 5 ปี  จ่ายเงินไป            23,500 บาท

*ปล. บางร้าน ราคาสูงกว่านี้คะ 6 มิติ 5,900 ครั้งแรก ค่าเติมครั้งละ 2,500 บาท (ก็ลองคูณกันเองนะคะ ว่าจะจ่ายไปมากเท่าไหร ใน 5 ปี) ทั้งนี้ลูกค้าควรคำนึงถึงค่าใช้จ่ายในระยะยาวไว้ด้วย และคำนึงถึงค่าความเสี่ยงที่จะได้คิ้วไม่เป็นไปตามที่ต้องการ อาจต้องเสียงค่าลบคิ้ว ทำใหม่ เพิ่มอีก (แพงมาก)ในกรณีที่คิ้ว ไม่เท่ากันหรือ สั้นยาวไม่เท่ากัน

  • งานสักคิ้ว

  • ตัวอย่าง ถ้าสักคิ้ว 3มิติ ราคา 4,000 บาท โดยช่างผู้ชำนาญ และใช้อุปกรณ์ที่ได้มาตราฐาน

สัก 3มิติ ครั้งแรก            4,000 บาท  อยู่ได้ 2-3ปี (เฉลี่ย ปีละ1,600 บาท กรณีสีติดทนนานที่ 2.5 ปี)

กรณีเติมสีจ่ายครั้งละ        2,000 บาท ( อยู่ต่อได้อีก 2.5 ปี )

รวม 5 ปี จ่ายเงินเพียง       6,000 บาท

  • ตัวอย่างงานสักคิ้ว 6มิติ ราคา 8,000 บาท โดยช่างผู้ชำนาญ และใช้อุปกรณ์ที่ได้มาตราฐาน

ค่าสักคิ้ว 6มิติ            8,000 บาท      อยู่ได้ 2-3ปี (เฉลี่ย 2.5 ปี)

เติมสีจ่ายครั้งละ           4,000 บาท      (อยู่ต่อได้อีก 2.5ปี)

รวม 5 ปี จ่ายเพียง    12,000 บาท

     จากตัวอย่างก็แสดงให้เห็นความคุ้มค่า ว่าการสักคิ้ว ด้วยเครื่องสัก ที่ได้มาตราฐาน คุ้มค่ากว่า ในระยะยาว เพราะไม่มีใครคิดจะทำคิ้วด้วยการเพ้น แค่ครั้งเดียว 6 เดือน แล้วจะไม่ทำอีก(เนื่องจากทนรอยที่ซีดจาก ที่ไม่เท่ากันของคิ้ว สีซีดดูด่างๆ รกตาเวลาแต่งหน้า) ดังนั้นงานสักด้วยเครื่องสักคิ้ว จึงเป็นทางเลือก ที่เหมาะสมที่สุด เพียงแต่ท่านต้องเลือก ช่างที่มีฝีมือที่ดีจริง และ ใช้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย เพียงเท่านี้ท่านก็จะได้คิ้วสวยๆ ติดทนนานกว่า 2 ปี ประหยัดทั้ง เงิน และ เวลา ไม่ต้องคอยนัด เติม คิ้วอยู่เรื่อยๆ (ใช่ว่าทุกคนจะมีเวลา มาเติมได้บ่อยๆมาครั้งหนึ่งต้องรอคิว รอยาชา รอช่างทำ)

  • ประสบการณ์ตรง จากลูกค้าแก้คิ้ว (ฝากมาเตือน)
    ​​     มีเรื่องเล่าจากลูกค้าหลายท่าน โดยมีเนื้อความว่า ใจจริงตนเองต้องการอยากทำคิ้ว 3 มิติ 6มิติ แต่ไปเจอช่างบางคนที่ยังไม่ชำนาญงานสักแบบลายเส้น 3 มิติ 6 มิติ (พึ่งมารู้ก็ตอนทำเสร็จ เพราะผลงานรับไม่ได้เลย) ช่าง จะพยายามแนะนำการสักคิ้วแบบ สไลด์บ้าง กึ่ง สไลด 3 มิติบ้าง บ้างก็บอกว่า 3 มิติ 6 มิติ ลายเส้นสีติดไม่ทน 1-2 เดือนก็จางหายหมด สู้ สไลด์ไปเลยไม่ได้ บางท่านเชื่อช่าง แต่พอทำไปแล้วกลับมา เสียใจภายหลัง (ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า  รู้งี้ไม่ทำดีกว่า) เพราะคิ้วที่ได้ แข็งทื่อ ไม่เป็นธรรมชาติ เหมือนคิ้ว ถาวร สมัย คุณแม่ คุณยาย เจ้าตัวเลยต้องเสียเงินลบออกอีกหลายพันบาท ( บางคนไม่มีเงินพอจะจ่ายค่าลบ เพราะพึ่งไปทำมาหมดเงินไปก็หลายพัน  ต้องทนคิ้วแบบนั้นนานหลายเดือน กว่าจะเก็บเงินมาแก้ได้  )

Q : ทำไมมีลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศ เข้ามาทำกับ อ.อารียา เยอะมาก ?

A:  จริงๆคนที่จะเข้ามาทำคิ้วกับ อาจารย์ อารียา นั้นส่วนมากเค้าศึกษา รายละเอียด และ ผลงาน ผ่าน เว็ปไซท์ ตั้งแต่ตอนที่เค้าอยู่ต่างประเทศ เรียบร้อยแล้วคะ เพราะเค้ามีเวลาเปรียบเทียบผลงาน และศึกษาลายละเอียด ค่อนข้างมาก เพราะถ้าหากคิ้วเค้ามีปัญหาหลังสัก เป็นเรื่องยากที่จะหาทางแก้ไข เมื่อเค้าบินกลับไปแล้ว(ส่วนมากอยู่เมืองไทยประมาณ 15-45 วัน)  ดังนั้น คนกลุ่มนีจะศึกษาข้อมูลมาดีคะ
แต่ก็ยังมีบางท่านที่ครั้งแรกยังไม่ได้ศึกษาหรือคิดจะทำคิ้ว แต่พอมาเมืองไทยแล้วทราบว่าการสักคิ้วกำลังเป็นที่นิยม เค้าก็อยากสักบ้าง แต่ไม่ได้ศึกษาให้ดี ไปสักที่อื่น บางที่ก็ได้ลายเส้นบางๆ เล็ก (งานเพ้นคิ้ว) แล้วเข้าใจว่าจะติดทนนานไป 1-2 ปี แต่ที่ไหนได้ แค่คิ้วลอกได้ 5 วันสีก็หายเหลือแต่รอยจางๆ บางท่านไม่เหลือเลย มีแต่รอยข่วนของใบมีด หรือไม่ก็คิ้ว ไม่เท่ากัน สั้นไปบ้าง ยาวไปบ้าง บางท่านไม่มีเวลาเข้าไปเติมเพราะเดินทางหลายจังหวัด คิดดูสิว่า น่าสงสารแค่ไหน เสียเงินไปแล้ว ได้คิ้วไม่ถูกใจ บางที่ก็ทำคิ้วดำปี๋ หรือ ใหญ่เกินไปก็มี และไม่มีเวลาแก้ไข ต้องกลับต่างประเทศในสภาพนั้น

     จากการสอบถามลูกค้าว่าทำไมถึงเลือกมาทำคิ้วกับ อาจารย์ อารียา ก็ได้คำตอบว่า เค้าได้ศึกษาหาขอมูลจากหลายๆที่มาก ไม่ว่าจะเป็นทาง Internet และเพื่อนฝูงที่เคยทำมา และ พบว่าที่ แอลจี้แคร์ โดย อ.อารียา  นั้นดีที่สุด และ มั่นใจในฝีมือของ อาจารย์ อารียา เพราะได้ดูผลงานการรีวิวทั้ง ทำเสร็จใหม่ และ ผลงานหลังคิ้วลอกไปแล้ว ว่าที่นี่คือที่ที่เค้าไว้ใจมากที่สุด ทั้งจากผลงานที่ผ่านๆมาที่ทางเราได้นำลง facebook ให้เค้าได้ติดตามมาตลอดระยะเวลา หลายๆ เดือน ก่อนจะเข้ามาทำ บางท่านให้สามีชาวต่างชาติ ช่วยค้นข้อมูลให้ และมั่นใจว่า ที่ แอลจี้แคร์ คิ้วสวยเชียงใหม่ โดย อ.อารียา คือที่ที่เค้าไว้ใจ ทั้งในเรื่อง ความสวยงาม ความสะอาด และ ความปลอดภัย คุณสามีบางท่านก็มารอให้กำลังใจภรรยาว่าคิ้วจะออกมาสวย

ดูเพิ่มเติมได้ที่ http://www.aljeecare.com/?p=776