• ผลิตภัณฑ์ ลบรอยสักคิ้ว แอลจี้รีมูฟเวอร์

ผลิตภัณฑ์ ลบรอยสักคิ้ว สำหรับช่างสักคิ้ว

|

ALJEE REMOVAL ผลิตภัณฑ์ ลบรอยสักคิ้ว โดยเฉพาะ สำหรับ ช่างสักคิ้ว ” สามารถลบคิ้วเดิม พร้อม ทำคิ้วใหม่ ได้ทันที “ * เมื่อครบ 4 สัปดาห์ สามารถเข้ามาลบส่วนเกินออก ทุกๆ 3-4 สัปดาห์ ครั้ง ผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นโดย เภสัชกรรมไทย เพื่อแก้ปัญหารอยสักคิ้วที่ไม่พึงประสงค์ จากประสบการณ์ตรงที่ อ.อารียา ซึ่งเป็นช่างผู้ชำนาญในการสักคิ้ว 3มิติ, 6มิติ ลบแก้ไขปรับทรงคิ้ว มานาน โดยเฉพาะ... READ MORE

การใช้คูปองส่วนลด

|

ท่านสามารถใช้โค้ดคูปองส่วนลด ได้ตามรายการโปรโมชั่นที่ทาง เว็บไซท์ ได้จัดทำโค้ดคูปองขึ้นมาตามเทศกาลต่างๆ และนี้คือวิธีแนะนำการใช้โค้ดคูปองส่วนลด เพื่อใช้เป็นส่วนลดก่อนการชำระเงินของท่าน เมื่อท่านได้ โค้ดคูปองมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ตามปกติ คือ ท่านสามารถซื้อสินค้าได้ที่เมนู SHOP เลือกสินค้าที่ท่านต้องการ โดย คลิ๊กที่ปุ่น ADD TO CART เมื่อท่านอยู่ที่หน้า CART (ตะกล้าสินค้า) ท่านจะพบแสดงรายการสินค้าที่ท่านได้เลือกไว้ปรากฏ ในรายการ (ตัวอย่าง ดังรูป) กรอกโค้ดส่วนลด ลงในช่อง Coupon Code จากนั้นกดปุ่ม Apply coupon เมื่อระบบตรวจสอบ... READ MORE

สิ่งที่ต้องคำนึงถึง เมื่อต้องการลบคิ้วด้วย เลเซอร์

|

      เทคโนโลยีในปัจจุบันเพื่อการลบรอยสัก มีมากขึ้นเรื่อยๆ และ หนึ่งในเทคนิคที่สามารถลบรอยสักได้ดีเป็นที่ยอมรับ คือ การลบรอยสักด้วยการยิง เลเซอร์ ทั้งนี้ การที่เราจะเลือกลบรอยสักด้วยเทคนิคนี้ สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรกเลย คือ 1.สถานประกอบการ ต้องได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นคลีนิค จาก กระทรวงสาธารณสุข READ MORE

การแก้ไขลบคิ้วเดิมเปลี่ยนเป็นคิ้ว 3,6 มิติ

|

การแก้ปัญหา ลบคิ้ว ทั้งแบบ คิ้วสไลด์, 3 มิติ, 6 มิติ           การแก้ไข ลบ คิว โดยปกติแล้ว ถ้าท่านทำคิ้วกับช่างที่มีฝีมือ ระดับสูง ท่านจะไม่พบปัญหานี้เลย แต่เนื่องจากทุกวันนี้ก็มีช่างใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมายประสบการณ์ของช่าง ที่ทำคิ้วมีหลากหลาย และ หลายราคา ข้อดีคือทำให้ลูกค้ามีทางเลือกมากขึ้น แต่ ผลลัพท์ที่ได้นั้น ก็แตกต่างไปกัน และนี่คือตัวอย่างสำหรับปัญหาที่พบมากที่สุดคือ คิ้ว 2 ข้าง... READ MORE

ทำไมลูกค้าจากต่างประเทศถึงเลือก สักคิ้ว6มิติ กับ แอลจี้แคร์

|

ทำไมมีลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศ ถึงเลือก สักคิ้วกับ อ.อารียา เยอะมาก ? Ans :  จริงๆลูกค้าที่จะเข้ามาทำคิ้วกับ อาจารย์ อารียา นั้นส่วนมากเค้าศึกษารายละเอียด และ ผลงาน ผ่าน เว็ปไซท์ ตั้งแต่ตอนที่เค้าอยู่ต่างประเทศ เรียบร้อยแล้วคะ ทั้งเปรียบเทียบจากหลายๆที่ และ อ่านบทความข้อควรระวัง ต่างๆ ก่อนคิดจะทำคิ้ว เนื่องจากเค้ามีเวลามากพอที่จะศึกษาลายละเอียดค่อนข้างมาก  ก่อนจะมาที่ประเทศไทย และ ต่อเครื่องมา จ.เชียงใหม่ ผู้ปฎบัติงาน และ ร้าน ได้รับใบ อณุญตประกอบกิจการ ประเภท... READ MORE

การสักคิ้วลายเส้น 3 มิติ

|

การสักคิ้วลายเส้นแบบ 3 มิติ        การสักคิ้วลายเส้นแบบ 3 มิติ นั้น เหมาะสำหรับท่านที่มีขนคิ้วพอประมาณ หรือ คิ้วดก แต่คิ้วไม่ได้รูป หางคิ้วตก หรือ เมื่อเสริมจมูกมาแล้ว พอจมูกโด่งขึ้นก็ทำให้หัวคิ้วตก รูปคิ้วจะโค้งคล้ายขอบแก้ว วิธีแก้ไขคือ การสักคิ้ว 3 มิติ เพื่อปรับตำแหน่งของคิ้ว ทำให้ทรงคิ้วดูเข้ารูปเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น (จากประสบการณ์) READ MORE

การสักคิ้วลายเส้น 6 มิติ

|

การสักคิ้วลายเส้นแบบ 6 มิติ      การสักคิ้วลายเส้นแบบ 6 มิติ นั้นเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการ สายเส้นขนคิ้วที่ดู เป็นธรรมชาติเสมือนจริง มองดูแทบไม่รู้เลยว่าไปทำคิ้วมา ไม่หลอกตา ดูเส้นเล็กๆ สวยงามตาแม้ว่าดูใกล้ๆหรือดูไกลๆ ก็ เหมือนเส้นขนธรรมชาติของจริงช่วยให้แลดูหน้าอ่อนกว่าวัย เหมาะสำหรับ ทุกๆท่านที่ชอบลายเส้นขนคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ READ MORE

การเพ้นท์คิ้วและการสักคิ้ว อันไหนคุ้มค่ากว่ากัน

|

การสัก ด้วยเครื่องสัก จากช่างที่มีฝีมือและชำนาญ จะได้ลายเส้นที่แน่นสวยสีติดทนนาน ประมาณ 2-3 ปี กว่าจะซีด ด้วยเหตุผลที่ว่าเครื่องสักนั้นใช้เทคนิคในการฝังเม็ดสีลงไปในผิวเป็นจุดๆ เรียงกันแบบมีระเบียบ ฝังลึกลงไปในชั้นใต้ผิวหนัง ทำให้สียึดติดกับเซลส์ผิวได้ดี และ หลุดออกยาก ลายเส้นจะดูแน่น และเมื่อผ่านกระบวนการลอกของเซลส์ผิวชั้นบน (ผิวหนังที่เกิดบาดแผลจะจับสะเก็ดและหลุดลอกออกไปประมาณ 5-7วัน) สีจะดูอ่อนลง 20-30% และลายเส้นจะหดเล็กลง ทำให้ลายเส้นดูเป็นธรรมชาติ  READ MORE