ที่นี่เราใส่ใจในทุกรายละเอียด ในการสักคิ้ว
ที่ แอลจี้แคร์ คิ้วสวย เชียงใหม่ เราใส่ใจในทุกรายละเอียด
 คิ้วลายเส้น 3,6 มิติ ใช่ว่าทำที่ไหนก็เหมือนกัน แต่ต้องดูให้ชัดถึงฝีมือ ผลงานที่แท้จริงของผู้สัก เพราะว่าการทำนั้นว่าแพงแล้ว แต่การลบการแก้ไขนั้นแพง และ ยุ่งยากมากกว่า
       เนื่องจากอ.อารียา..ได้พบเจอลูกค้าที่เคยไปทำคิ้ว 3,6 มิติ (จากที่อื่นมา) แล้วมีปัญหาบ่อยมากๆ เช่น รูปแบบคิ้วไม่เข้ากับใบหน้า, ใช้สีดำเข้มมาก, ลายเส้นไม่สม่ำเสมอ, ลายเส้นดูแข็งทื่อๆ, ลอกแล้วสีไม่ติด, คิ้วสองข้างไม่เท่ากัน, คิ้วสองข้างไม่เหมือนกันทำให้ดูดุ, ดูสูงอายุ, ดูคลายคิ้วยักษ์, ดูเหมือนตัวตลก เจอผู้คนรอบข้างก็หัวเราะ และ ทักว่า ไปทำอะไรมาทำไมคิ้วเป็นแบบนี้? ทำให้ผู้ที่เข้ามาปรึกษา กับ อ.อารียา บอกถึงความรู้สึกว่า ขาดความมั่นใจ และ สุขภาพจิตย่ำแย่
         ข้อมูลจากลูกค้า ที่เคยทำคิ้วจากที่อื่นแล้วผิดหวัง อ.อารียา ขอสรุป จากประสบการณ์ของหลายๆคนมาให้ฟัง โดยสรุปเป็นข้อๆ ดังต่อไปนี้คะ
mix_fix_aljeecare
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ไปทำคิ้วแล้ว….มักจะผิดพลาดพอสรุปได้ดังนี้ คือ

 1. ไม่ได้ศึกษาหาข้อมูลให้ดีๆก่อนตัดสินใจทำ
 2. ทำตามคำแนะนำจากเพื่อน (แต่เพื่อนก็ไม่เคยทำมาก่อน)
 3. ไม่ได้ดูผลงานจริงที่ช่างคนนั้นๆ..ทำ ก่อนตัดสินใจทำ (ตอนที่ช่างโชว์รูปเป็นงานในแผ่นโปสเตอร์  ไม่ใช่ฝีมือช่างที่แท้จริง)
 4. คนรู้จักกัน เป็นช่างที่พึ่งเรียนจบการทำคิ้วมาใหม่ๆ จึงไปลองทำดู ( เป็นหุ่นทดลอง )
 5. ตัดสินใจทำเพราะราคาถูก...เพราะเห็นว่าร้านนี้ มีบริการสักคิ้ว 3มิติ 6 มิติเหมือนกัน และ ราคาถูกจึงทำ โดยคิดเองว่าจะได้ผลงานออกมาเหมือนกัน
 6. เป็นความเข้าใจผิดๆว่า…ทำคิ้ว 3มิติ, 6มิติ ทำที่ไหนก็เหมือนกัน (ไม่เหมือนกันแน่นอน ยกตัวอย่าง บางคนก็เขียนตัวหนังสือลายมือสวย…บางคนลายมือไม่สวย เช่นนี้เอง)
 7. คุณภาพของอุปกรณ์ ทั้งเรื่องความปลอดภัย จากการติดเชื้อ ทั้งเชื้อโรค และ โรคติดต่อ อื่นๆ ข้อนี้ควรพิจารณาให้มากที่สุด (ใช่ว่าให้ความสำคัญแต่ราคาถูก แต่แถมโรคกลับมาด้วย)
 8. คุณภาพของสี ถ้าใช้สีคุณภาพต่ำ สีอาจเปลี่ยนจากสีเดิม กลายเป็นสี น้ำเงิน ม่วง เขียว หรือ แดง ซึ่งดูแล้วผิดธรรมชาติ แทนที่สักคิ้วแล้วดูหน้าเด็กเสริมบุคลิก แต่กลับเป็นตรงกันข้าม
 9. เครื่องวัดคิ้วที่ไม่ได้มาตรฐาน และ ช่างไม่มีความชำนาญพอ (บางที่บางแห่ง ไม่มีการวัดคิ้ว ทำให้เกิดปัญหา คือ คิ้ว 2 ข้างไม่เท่ากัน หรือ ใช้เครื่องวัดไม่มีประสิทธิภาพ แม้วัดแล้วก็ยังไม่เท่ากันอยู่ดี)
 10. ประสบการณ์และความชำนาญของช่าง (แนะนำให้ดูจากผลงานของช่างคนนั้นๆ ก่อนตัดสินใจ)

       ดังนั้นเมื่ออาจารย์ได้พบเจอลูกค้าที่ไปทำที่อื่นมาแล้วเกิดการผิดพลาดบ่อยครั้ง...และเข้ามาให้อาจารย์แก้ไขให้..แน่นอนว่า…งานแก้ไขยากกว่า ราคาย่อมแพงกว่า แต่ใจจริงอาจารย์ไม่อยากเจอคนที่ต้องมานั่งเสียใจ มาให้อาจารย์แก้คิ้วให้แบบนี้เลย อาจารย์อารียาจึงตั้งใจเขียนแชร์ประสบการณ์จากที่ลูกค้าเล่าให้ฟังมาจากหลายๆคน เพื่อเป็นข้อมูลดีๆในการหาสถานที่ทำคิ้ว 3,6 มิติ,แก้ไข,ลบคิ้ว,ทำใหม่,และ ดูโหงวเฮ้งเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการผิดพลาด และ เสียใจภายหลัง


◊ ตัวอย่าง : ผลงานแก้ไขคิ้ว (ที่ลูกค้าไปทำจากที่อื่นมา) อ.อารียาได้ทำการ ลบ และ แก้ไข คิ้วให้ใหม่ ทำให้ลูกค้ากลับมา สวย และ มั่นใจได้อีกครั้ง
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
aljeecare_fixeyebrows1
ลบคิ้ว ด้วยเทคนิคซับสีเดิมออก แล้ว สัก 6 มิติ ทับได้เลย ด้วยเทคนิคพิเศษจาก อ.อารียา สวยเสร็จในวันเดียว (ผลลัพท์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล)

    ลบรอยสักเดิม ที่ไม่ได้มาตราฐาน ลบแล้ว ปลอดภัย ขนคิ้วไม่ร่วง ไม่ไหม้ ด้วยเทคนิค จากช่างที่มีความชำนาญสูง และทักษะระดับมืออาชีพ ทั้ง สะอาด และ ปลอดภัย ด้วยเทคนิคการซับสีสัก ทำให้ขนคิ้วไม่ร่วง ไม่มีรอยไหม้ เป็นด่างๆ การซับสีสักออกโดยช่างผู้มีความชำนาญสูงนั้น มีประสิทธิภาพช่วยอำพรางรอยสักเดิมได้ดี และ พร้อมปรับทรงคิ้วใหม่ โดยการสักคิ้วลายเส้น 3 หรือ 6 มิติ ทับรอยเดิมได้เลย (ทำเสร็จภายในวันเดียว) ทำให้เสริมสร้างความมั่นใจให้กลับมา ดูดี ได้ในวันเดียว สะดวกและง่าย ในการดำเนินชีวิตอีกครั้ง

♦ ระยะเวลาในการดำเนินการ

 • ครั้งที่ 1 ใช้เวลาแก้ไข ซับสี และ ดำเนินการสักคิ้วลายเส้นทับ ใช้เวลา 4 ช.ม. (เห็นผลในทันที ที่แก้ไขเสร็จ)
 • ครั้งที่ 2 ตรวจเช็คงาน อาจมีการซับครั้งที่ 2 หากสียังหลงเหลืออยู่บ้าง เล็กน้อย พร้อมเติมสีคิ้วใหม่ ระยะเวลา ห่างจากครั้งแรก ประมาณ 1 – 2 เดือน

♦ การแก้ไขที่มากกว่า 2 ครั้ง ขึ้นอยู่กับปัจจัยดังนี้

 • ชนิดของสีที่ใช้สักมาครั้งแรก (เนื่องจากสีสักคิ้วมีหลากหลายชนิด และ ยี้ห้อ แต่ละยี้ห้อมีสูตรการผสมที่ต่างกัน ) ทำให้ระยะเวลาที่ใช้ในการแก้ไข แตกต่างกัน ไปตามคุณภาพของสีเดิมที่เคยทำมา
 • ความลึกของสี ที่ช่างคนเดิมสักไว้ว่า ทำลงไปลึกมากแค่ไหน
 • ระยะเวลาที่เคยทำมา ว่านานมากน้อยเพียงใด

     สำหรับท่านที่พลาดไปแล้ว โดยสักกับช่างมือสมัครเล่น หรือ ช่างที่ไม่มีความชำนาญพอ และท่านต้องการแก้ไข ข้อผิดพลาด ที่เกิดขึ้นกับท่าน แวะมาที่ ร้านแอลจี้แคร์ คิ้วสวยเชียงใหม่ ที่นี่ยินดีให้คำปรึกษา และ แก้ไขปัญหาการสักคิ้ว โดย อ.อารียา ผู้มีความชำนาญสูง ด้าน คิ้ว 3,6 มิติ และ พร้อมแก้ไขปัญหาของท่านได้เสมอ เพียงโทรเข้ามาปรึกษาเราก่อนได้ที่ 053-225245 , 0897552776 หรือ add Line Id : @aljee (แผนที่ คลิก)


Line_AljeeAdd LINE เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

face_book_aljeeAdd FB Messenger เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม


 Aljeecare_shop_inside

จองคิวสักคิ้วล่วงหน้า โทร.053-225245 , 0-89755-2776

add LINE ID: @aljee

จองคิวผ่านระบบ Internet ได้ที่นี่ คลิกที่นี่


♦ สีสักคิ้วที่เราเลือกใช้ ผ่านการทดสอบ จากหลายสถาบัน

       สีสักคิ้ว ที่เราเลือกใช้ ได้ผ่านการทดสอบ จากสถาบัน HYGIENE-INSTITUT BERLIN ประเทศ เยอรมันนี ได้รับการตรวจสอบด้าน สุขอนามัย และ จุลวิทยา ได้รับการยืนยันว่าปลอดภัย 100% และ ผ่านการทดสอบการแพ้ที่ไม่พึ่งประสงค์ จากสถาบัน Dermatest ได้คะแนน สูงสุด ในระดับ “ดีมาก” (sehr gut) ซึ่งปลอดภัยกับทุกสภาพผิว เราใสใจกับผลิตภัณฑ์ที่นำมาให้บริการ กับลูกค้าของเราอย่างมาก และ นี้คือ เครื่องหมายการ รับรอง ถึงความปลอดภัย

strandart


♦ อุปกรณ์ที่เราใช้

       แอลจี้แคร์ คิ้ว 3,6 มิติ คิ้วสวยเชียงใหม่ ใส่ใจในลายละเอียด ทุกขั้นตอน ต้อง สะอาด และ ปลอดภัย เพื่อสุขอนามัยของลูกค้า ถือ เป็นเรื่องสำคัญที่สุด ที่นี้ เราจึงเลือก อุปกรณ์การสักคิ้ว ที่ได้มาตราฐาน แบบ ยุโรป ด้วยเครื่องสักแบบใหม่ ที่แยกชุดสักออกเป็น 2 ส่วน คือ เครื่องสัก กับ ชุดเข็มสัก ออกจากกันอย่างชัดเจน

aljeecare_machine_tools

needle_aljeecare       การออกแบบระบบเข็มและปลอกเป็นชุดแยกออกจากตัวเครื่อง เพื่อป้องกันการไหลย้อนกลับของ สีสัก ที่อาจมีเลือด และ น้ำเหลือง ของลูกค้า ไหลย้อนกลับมาฝังติดที่ตัวเครื่องได้ ด้วยระบบการป้องกันตามมาตราฐานใหม่นี้ ช่วยป้องกันการติิดเชื้อได้ปลอดภัย 100%

1).ตัวเข็มบรรจุอยู่ในชุดปลอกเข็ม ที่หุ้มไว้อย่างมิดชิด สะอาดปลอดภัย และ ทำให้ตัวเข็มมีความแม่นยำสูง เพราะมีแกนค้ำตัวเข็มช่วยให้เข็มตรงตลอดเวลา

2).ชุดป้องกันการไหลย้อนกลับของ สีสัก(ในระหว่างสัก) รวมทั้ง เลือด และ น้ำเหลือง ของลูกค้าไม่ให้ไหลย้อนกลับไปติดที่เครื่องสัก เพื่อความสะอาดและปลอดภัย

ในชุดปลอกเข็มจะมีรูเพื่อบรรจุสีสักจากภายนอก ลงในตัวปลอกให้ไหลอยู่ภายใน โดยไม่ต้องจุ่มสีจากภายนอก มั่นใจได้ว่าสีจะไม่ปนเบื้อนใดๆ ทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นมาตราฐานความปลอดภัยที่ดีที่สุด และ เป็นที่ให้การยอมรับมากที่สุด ในเรื่องความสะอาด


aljeecare_needle

       เครื่องสักแบบทั่วๆไปตามท้องตลาด นั้น จะเสียบเข็มสักเข้าไปกับตัวเครื่องเลย และเสียบตัวปลอกเข็มเพื่อยึดตัวเข็มไว้ไม่ให้ส่ายไปมา ทำให้ สีสัก(ที่ค้างบริเวณปลอกเข็ม) รวมทั้ง เลือด และ น้ำเหลือง ของลูกค้า มีโอกาศไหลย้อนกลับไปฝังติดในตัวเครื่องได้ ทำให้ผู้รับบริการคนต่อๆไป มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อต่างๆมากมาย ทั้ง โรคติดเชื้อทางเลือด และ แผลอักเสบจากการติดเชื้อโรคทั้วๆไป

        ดังนั้น ลูกค้าควรตรวจสอบอุปกรณ์สักคิ้ว ก่อนดำเนินการสักคิ้ว ว่ามีความสะอาดปลอดภัยเพียงใด ในการที่ท่านจะยอมให้ ผู้ให้บริการดำเนินการสักคิ้วให้กับท่าน ควรเช็คดูว่าอุปกรณ์ดังกล่าว ปลอดภัยจริงหรือไม่ ถ้าท่านไม่มั่นใจ อย่าทำ (เพราะผลเสียจะตามมาอีกมากในระยะยาว)


needle_pack_aljeecare      ♦ ที่ แอลจี้แคร์ คิ้ว 3,6 มิติ คิ้วสวยเชียงใหม่ ลูกค้าที่เข้ามารับบริการจากเรา จะได้ชุดเข็มสักใหม่ทุกครั้ง ที่เข้ามารับบริการ โดยทางร้านจะ แสดง ชุดเข็มสักที่อยู่ในซิลแพ็กเกจที่ปิดสนิด และ ผ่านการฆ่าเชื้อด้วย รังสีแกรมม่า (Sterilized by Gamma Rays.) เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ลูกค้าที่ผ่านการสักคิ้วจากเรา มีความปลอดภัยสูงสุด ชุดเข็มสักใช้แล้วทิ้ง คน ต่อ คน  และ ทิ้งลงในกล่องทิ้งเข็มโดยเฉพาะ เพื่อลดการกระจายตัวของเชื้อโรค เพื่อสะดวกที่จะนำไปกำจัดให้ถูกสุขลักษณะต่อไปอุปกรณ์ทุกชิ้น ผ่านการ ฆ่าเชื้อด้วยระบบ UV-Sterilizer ที่ได้มาตราฐาน

     ที่แอลจี้แคร์ เราทำความสะอาดเครื่องมือต่างๆ ด้วยระบบ UV-Sterilizer ที่ได้มาตราฐาน ผ่านการวิจัย และ ทดสอบ จากสถาบบันชั้นนำในประเทศเกาหลี ว่าอุปกรณ์ที่ใช้มีประสิทธภาพจริง  ซึ่งทางสถาบันมีผลวิจัยยืนยันถึงประสิทธิภาพ ว่า เมื่อนำเชื้อโรคในถาดเพาะเชื้อ นำเข้ามาในตู้ฆ่าเชื้อนี้ และเปิดให้เครื่องทำงาน แสง UV จะทำการ ฆ่าเชื้อโรคต่างๆ และ สามารถใช้ได้ผลกับเชื้อโรค จุลินทรีย์ ไวรัส เชื้อรา และ แบคทีเรีย เช่น Staphylococcus aureus, Clostridium perfringens, Salmonella, Shigella, Vibrio cholera ฯลฯ นี้ โดยรวมสามารถฆ่าเชื่อโรคได้ ถึง 99.9%

     ดังนั้น ผู้ใช้บริการมั่นใจได้ว่า เราใส่ใจในรายละเอียด ทั้งในเรื่องความสวยงาม ความสะอาด และ ปลอดภัย ทุกขั้นตอน เนื่องด้วยผู้รับบริการจากเรานั้น มาจาก หลายประเทศ ดังนั้น มาตราฐานความสะอาดนี้ ต้องเป็นที่ยอมรับ ในระดับสากล ว่าอุปกรณ์ที่ใช้ ต้องมีประสิทธภาพจริง ฆ่าเชื่อโรคได้จริง


จองคิ้วผ่านระบบ Internet ได้ทันที คลิกที่นี่


♦  VDO สัมภาษณ์ความประทับใจ ของลูกค้า ที่เข้ามารับบริการ สักคิ้ว กับ อ.อารียา

 ผลลัพท์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล