ผลิตภัณฑ์ ลบรอยสักคิ้ว สำหรับช่างสักคิ้ว

posted in: eyebrows | 0

ALJEE REMOVAL

ผลิตภัณฑ์ ลบรอยสักคิ้ว โดยเฉพาะ สำหรับ ช่างสักคิ้ว

” สามารถลบคิ้วเดิม พร้อม ทำคิ้วใหม่ ได้ทันที “

* เมื่อครบ 4 สัปดาห์ สามารถเข้ามาลบส่วนเกินออก ทุกๆ 3-4 สัปดาห์ ครั้ง

ผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นโดย เภสัชกรรมไทย เพื่อแก้ปัญหารอยสักคิ้วที่ไม่พึงประสงค์ จากประสบการณ์ตรงที่ อ.อารียา ซึ่งเป็นช่างผู้ชำนาญในการสักคิ้ว 3มิติ, 6มิติ ลบแก้ไขปรับทรงคิ้ว มานาน โดยเฉพาะ กรณีที่ ลูกค้าไปใช้บริการจากที่อื่นมา แล้ว เกิดปัญหาต้องการแก้ไข

อธิเช่น สักคิ้วมาใหญ่เกินไป คิ้วไม่เท่ากัน หลายๆท่านเข้ามาขอปรึกษา การแก้ไขลบคิ้ว ซึ่ง ณ ปัจจุบันนี้ปัญหาแบบนี้เริ่มเกิดมากขึ้น โดยเฉพาะปัจจุบันมีช่างสักมือสมัครเล่นมากขึ้นในตลาดการสักคิ้ว ปัญหาดังกล่าวจึงมากขึ้นทุกวัน

     อาจารย์ อารียา จึงได้คิดค้นเทคนิคการลบ และ พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ ลบรอยสักคิ้ว โดยเฉพาะ เพื่อใช้แก้ไขปัญหาการลบรอยสักคิ้ว ที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้ โจทย์สำคัญที่สุดคือ ตัวผลิตภัณฑ์ต้องไม่ทำร้ายเซลล์ผิว มากจนเกินไป ซึ่งจากการศึกษาผลิตภัณฑ์ลบรอยสักในท้องตลาด ในปัจจุบันมักใช้ ความเป็นกรด หรือ ด่าง ทั้งที่ได้มาจาก เคมี หรือ สมุนไพรกรดผลไม้ นำมาเป็นสารออกฤทธิ์ไปกัดกร่อนเซลล์ผิว ซึ่งสารดังกล่าวมีฤทธิ์ทำลายเซลล์ผิวอาจทำให้เกิดรอยไหม้อย่างรุนแรง ส่งผลทำให้เกิดแผลเป็น และ ผิวส่วนนั้นอาจเป็นหลุม ขนคิ้วร่วง (กรณีที่มีความเข้มข้นสูง) จึงไม่เหมาะที่จะนำมาใช้กำจัดรอยสักบริเวณใบหน้า โดยเฉพาะบริเวณคิ้ว เมื่อมีรอยแผลไหม้ หรือ รอยด่างดำ จะสักเกตุเห็นได้อย่างชัดเจน เนื่องจากเป็นบริเวณที่เห็นเด่นชัด หากเกิดการผิดพลาด จะทำให้เจ้าของคิ้วเสียความมั่นใจทันที ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิต และ สภาพจิตใจโดยตรง

 ดังนั้น การออกแบบผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจึงมุ่งเน้น การลบสีสักบริเวณคิ้วอย่างอ่อนโยนเป็นธรรมชาติ และ ต้องปกป้องรังสี UV จากสภาพแวดล้อม เพื่อป้องกันรอยไหม้ที่ไม่พึงประสงค์ ทั้งจากแสงแดด แสงไฟจากหลอดฟลูออเรสเซนต์ ที่มักเป็นตัวกำเนิดรังสี UV ที่อยู่รอบตัวเรา และ มีผลกระทบกับเซลล์ผิวทำให้ผิวหมองคล้ำ หรือไหม้ได้ (หลังดำเนินการสักลบไปแล้ว)

ผลิตภัณฑ์นี้ ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เพราะต้องใช้ร่วมกับเข็มสัก

ดังนั้น ไม่แนะนำสำหรับบุคคลทั่วไป (ใช้ได้เฉพาะช่างเท่านั้น) ห้ามนำไปดำเนินการสักลบด้วยตนเอง

แต่ ท่านสามารถซื้อไปให้ช่างสักคิ้ว เพื่อนำไปสักลบคิ้วให้ตนเองได้

ผลิตภัณฑ์นี้ออกแบบเพื่อลบรอยสีสักคิ้ว สามารถลบรอยสักคิ้วได้ดีเฉพาะกับสีสักคิ้วที่ไม่มีส่วนผสมของ Iron oxide

สำหรับลบรอยสักคิ้วทั่วไป
สำหรับลบรอยสักสีเนื้อ-สีสกิน หรือสีที่เข้มมาก

ผลิตภัณฑ์ “แอลจี้รีมูฟเวอร์” นี้ออกแบบมาเพื่อให้ช่างสักคิ้ว ที่ผ่านการอบรมการสักคิ้ว จากสถาบันต่างๆ และ ได้รับการรับรองจากสถาบันนั้นๆว่า สามารถบริการสักคิ้วให้กับลูกค้าได้จริง ซึ่งโดยปกติผู้ที่ผ่านการฝึกอบรมจะต้องได้ใบประกาศเพื่อรับรองว่า มีความสามารถพอที่จะดำเนินงานสักให้เป็นไปตามมาตราฐานการสักที่ถูกต้อง ทั้งเรื่อง ความสะอาด และ ความปลอดภัย ลำดับการทำงานที่ถูกต้อง และ มีประสิทธิภาพ ให้กับผู้รับบริการ

เว็ปไซท์ผลิภัณฑ์ แอลจีรีมูฟเวอร์ ท่านสามารถเข้าชม VDO สาธิต การลบรอยสักคิ้ว

www.aljeeremoval.com

Scan QRcode เพื่อเป็นเพื่อน

สั่งซื้อผ่านระบบ Online ได้เลย เพียงคลิ๊กที่ Icon ด้านล่างนี้

ราคา 6,500 บาท / $219 USD.
ราคา 9,500 บาท / $319 USD.
ราคา 490. – Thai Baht

ผลิตภัณฑ์ ALJEE REMOVAL SET ประกอบไปด้วย

 1. ALJEE Serum (แอลจี้เซรั่ม)
 2. ALJEE S Protection (แอลจี้ เอส โปรเทคชั่น)

     ผลิตภัณฑ์ทั้งสองถูกออกแบบให้ใช้ร่วมกัน ในอัตราส่วน 1 ต่อ 2 คือ ALJEE Serum 1 ส่วน ต่อ ALJEE- S จำนวน 2 ส่วน เมื่อผสมเข้ากันดีแล้ว ต้องอาศัยช่างสักคิ้ว โดยใช้เครื่องสัก เพื่อสักส่วนผสมดังกล่าวลงบนพื้นผิวที่ต้องการจะลบ ( ขั้นตอนนี้ ต้องรอยาชาออกฤทธิ์จึงจะเริ่มสักได้)

 • ALJEE Serum ปกติแล้วเนื้อเซรั่มนั้นจะซึมลงลึกผ่านชั้นเซลล์ผิวได้ดีอยู่แล้วเพื่อให้ได้ผลยิ่งขึ้นกับเซลล์ผิวชั้นในสุด (*Basal Layer) จึงต้องอาศัยเครื่องสัก เพื่อสักส่วนผสมดังกล่าว ( ALJEE Serum + ALJEE – S ) เข้าสู่เซลล์ผิว ลงลึกไปยังชั้นเซลล์ผิวที่มีสีสักเดิมที่เราต้องการลบออก โดยเซรั่มจะเข้าไป กระจายการยึดเกาะของเม็ดสีในชั้นเซลล์ผิวปรับสีให้จางลง และ เป็นการเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวในส่วนที่มีเม็ดสีติดอยู่ให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน
 • ALJEE – S protection จะทำหน้าที่คอยปกป้องแสงแดดจากมลภาวะภายนอก ซึ่ง ALJEE – S เมื่อผสมกับ ALJEE Serum เนื้อครีม จะเป็นเกราะปกป้องเซลล์ผิวขณะที่ผิวยังอ่อนแอ และ จะหลุดลอกออกไปตามกระบวนการผลัดเซลล์ผิว ตามธรรมชาติ คือ ประมาณ 1-2 สัปดาห์ (ขึ้นอยู่กับสภาพเซลล์ผิวของแต่ละคน) สีดังกล่าวจะไม่ฝังติดในเซลล์ผิว เนื่องจากตัวเซรั่มจะกระจายการยึดเกาะเนื้อสีที่ต้องการลบออกไป พร้อมกันกับ ALJEE – S  ดังนั้น  ALJEE – S จึงเปรียบเสมือนเกราะที่คอยป้องกันผิวจากแสง UV จากภายนอก ไม่ให้เข้าสู่ชั้นเซลล์ผิวด้านใน จึงไม่เกิดรอยไหม้จากแสดงแดด และ เมื่อเวลาผ่านไปก็จะหลุดลอกออกไปตามธรรมชาติ

ผลลัพท์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล


     ดังนั้น ผู้ที่ผ่านกระบวนการ ลบ ด้วยวิธีนี้อย่างถูกวิธีจะไม่เกิดรอยแผลเป็น  รอยไหม้ และ ขนคิ้วไม่ร่วงในส่วนที่ลบ จึงทำให้การลบรอยสักคิ้วเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับยังคงรักษาลักษณะโครงสร้างเดิมของ ชั้นเซลล์ผิว ไว้ได้มาก ช่วงที่รอ 3-4 สัปดาห์ ลูกค้าสามารถ ใช้เครื่องสำอางปกปิดริ้วรอย ปิดทับบริเวณที่ลบได้ เนื่องจากสีจางลงมาก จึงง่ายต่อการปกปิด และ ลูกค้าสามารถกลับเข้ามาลบได้เรื่อยๆ จนกว่าจะจางหายหมดไป

     เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ ถูกออกแบบให้อ่อนโยน ไม่ทำร้ายเซลล์ผิวอย่างรุนแรง และ ไม่สร้างรอยแผลเป็น ( ปัจจุบันเทคนิคนี้เป็นเทคนิคที่ดีที่สุด เท่าที่ อ.อารียา ได้ทดลอง และ ใช้มากว่า 9 ปี ณ ปัจจุบัน 2565 ) และเป็นที่พึงพอใจของ ลูกค้า เป็นอย่างมาก สิ่งที่ลูกค้าตอบทราบกับผลิตภัณฑ์นี้ คือ

 1. สามารถลบคิ้วเดิม และ ทำคิ้วใหม่ทับได้เลยในทันที
  ช่วยแก้ปัญหา คิ้วขาวๆ โล้นๆ แบบเดิมๆ ที่ไม่สามารถออกไปไหนมาไหนได้สะดวก และ อีกหลายสัปดาห์ หรือ เป็นเดือน กว่าจะได้สักคิ้วใหม่
 2. ผิวไม่มีรอยไหม้ แดง เหมือนการลบคิ้วแบบทั่วๆไป
  ลูกค้าถามเยอะมากว่า ” ไม่เป็นรอยไหม้ รอยแดง จริงๆ นะ ” ผลิตภัณฑ์ออกแบบเพื่อลบรอยสักคิ้วโดยเฉพาะจึงไม่มีส่วนผสมของ กรด หรือ น้ำกรดกัดผิว ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าปลอดภัย
 3. ไม่มีสีขาวหรือสีสกิน ติดที่ผิวหนังถาวร
  ALJEE -S Protection ถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องแสง UV ที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ และ จะจางหายไปในระยะ 1-2 สัปดาห์ ได้รับการยืนยันจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการว่า สีจางหายไป ไม่ติดผิวจริงๆ

ปัจจัยที่ ALJEE REMOVEL SET ไม่สามารถ ลบสีออกได้หมดในครั้งเดียวนั้นมีสาเหตุดังนี้คือ

1. รอยสักนั้นเป็นสีน้ำตาลเข้มหรือสีดำ

2. ช่างเดิมสักไว้ลึก

3. ใช้สีสักผิดประเภท อธิเช่น นำสีสักตัว (Body Tattoo Color) นำมาสักคิ้ว หรือ นำมาผสมสีสักคิ้ว

4. รอยสักที่ผ่านการลบด้วย กรด หรือ ด่าง ชนิดต่างๆ (หลังจากผ่านการลบด้วย กรด หรือ ด่าง เข้มข้น ไปแล้ว ผิวชั้นบนสุดจะถูกทำลาย จะเห็นหลุมสีเนื้อออกแดง) บริเวณนี้จะไม่สามารถลบออกไปได้ เนื่องจาก ผลิตภัณฑ์ ออกแบบมาเพื่อกำจัดเม็ดสี ( Color pigment ) ตัวผลิตภัณฑ์เองไม่สามารถลบรอยแผลเป็น หรือ ลบรอยแดง ที่เกิดจากการกัดกร่อนของกรด หรือ ด่าง ได้

5.ปัญหาทางด้าน เทคนิค ของช่างสักเอง คือ

   5.1 การใช้ยาชาที่ไม่มีประสิทธิภาพ หรือ ลำดับการใช้ยาชาผิดขั้นตอน (ภาษาชาวบ้าน มักพูดว่า “ใช้ยาชาไม่เป็น”) เมื่อลูกค้าเจ็บ ช่างจะไม่สามารถดำเนินการสักลบได้ เต็มที (เพราะลูกค้าไม่ให้ความร่วมมือ) ดังนั้น การลบจึงไม่เกิดประสิทธิภาพ ซึ่งปัญหานี้ ช่างเอง ควรกลับไปปรึกษากับ สถาบันที่เรียนมา หรือ เข้าชม VDO สาธิการใช้ยาชาให้ถูกวิธี (มีค่าใช้จ่าย แต่คุ้มในระยะยาว) ได้ที่ระบบ E-Learning ภายใน Website ของเรา คลิก=>>> E-Learning

   5.2 หลังสักลบ ขาดการดูแลผิวบริเวณที่ลบ ผิวบริเวณส่วนที่สักลบ ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ อธิเช่น หลังสักลบไปแล้ว 7 วัน ช่างควรแนะนำให้ ลูกค้า ทา แอลจี้สกาเจล เช้า-เย็น เป็นประจำทุกวัน ติดต่อกัน 3-4 สัปดาห์ หรือ ถ้าต้องออกแดด ควรทา ครีมกันแดด เพื่อปกป้องผิวระหว่างวัน (เพราะผิวส่วนที่ลบนั้น บอบบางมาก) หากไม่ดูแลให้ดี จะเกิดปัญหา รอยด่างดำ ” ซึ่งไม่ใช่ปัญหาการสักลบไม่หมด แต่เป็นรอยด่างดำของผิวที่เกิดจากแสงแดด”

จากต้นเหตุปัจจัย แรก ทั้ง 3 ข้อดังที่กล่าวมานี้ (ข้อที่ 1 – 3) ต้องอาศัยการลบซ้ำหลายครั้งเพื่อให้ได้ผล การลบแต่ละครั้งควรทิ้งช่วงห่างกันประมาณ 3-4 สัปดาห์  และ เมื่อทำไปประมาณ 2-3 ครั้ง หรือ จนเป็นที่พอใจก็สามารถหยุดได้ โดยไม่มีผลกระทบใดๆ ต่อเซลล์ผิวเพราะโดยปกติเซลล์ผิวของคนเรา สร้างขึ้นใหม่ทุกๆ วันอยู่แล้ว ทำให้ผลิตภัณฑ์ ALJEE REMOVEL SET เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ลบ รอยสักคิ้ว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ ปลอดภัย 


เคสกรณีลบด้วยสมุนไพร AHA (กรดผลไม้) หรือ แบบลอกผิว จริงอยู่ที่ สีของรอยสักหายไป แต่ทิ้งรอยแผลที่ยากต่อการแก้ปัญหาเอาไว้แทน ถึงแม้จะทำการสักคิ้วใหม่ทับ แต่รอยแผลที่กว้างเกินนั้น ไม่สามารถสักปิดบังรอยแผลได้หมด จึงยังสร้างปัญหาให้กับผู้ที่ลบด้วยวิธีนี้อยู่ อีกนานหลายปีกว่าผิวจะกลับสู่สภาพเดิม


ข้อแตกต่างของผลิตภัณฑ์ ALJEE REMOVAL SET กับการลบสีด้วยวิธีอื่นๆ

 1. การลบโดยสักสีเนื้อทับ (นิยมทำกันมากเพราะง่าย) แต่มีข้อสังเกตุดังนี้
  1.1 ผิวที่ผ่านการสักทับด้วยสีเนื้อจะแข็งกระด้างเนื่องจากมีเม็ดสีอัดติดแน่นในเซลล์ผิวปริมาณมาก
  1.2 ไม่สามารถทำคิ้วหรือปรับทรงคิ้วใหม่ได้ทันทีต้องรอ สีเนื้อติดผิวก่อน ไม่เช่นนั้น สีอาจเลอะไปทั่วบริเวณคิ้ว
  1.3 เมื่อเวลาผ่านไปสีเนื้อมักจะเปลี่ยนเป็นสีเหลือ หรือ สีครีมปนน้ำตาล ตัดกับสีผิว ทำให้คิ้วดูเลอะเทอะในภายหลัง
 2. การลบโดยใช้กรดต่างๆ อธิเช่น กรดผลไม้ AHA ที่มีความเข้มข้นสูง
  2.1 ผิวจะมีรอยไหม้อย่างชัดเจนหลังเสร็จจากการลบคิ้วไปแล้ว 3-4 วัน
  2.2 เซลล์ผิวจะถูกทำลายลงไปลึกถึงชั้นใน ทำให้เป็นหลุม
  2.3 เนื้อเซลล์ผิวชั้นบนสุดไม่สามารถกลับมาเนียนเรียบแบบเดิม หรือ กลับสู่สภาพเดิม
  2.4 ไม่สามารถทำคิ้วใหม่ได้ทันที เพราะแผลจะเป็นรอยยุบ
  2.5 ไม่สามารถเติมยาชาระหว่างทำได้
 3. การลบด้วย เลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว
  3.1 ไม่สามารถลบรอยสักสีอ่อนๆได้ อธิเช่น สีเหลือง สีเนื้อ สีครีม สีชมพู สีแดง
  3.2 ขนบริเวณส่วนคิ้ว หลุดล่วง
  3.3 ต้องยิงซ้ำบ่อยๆ ไม่สามารถ ทำคิ้วใหม่ได้ทันที
  3.4 อาจเกิดรอยแผลไหม้ลึก บริเวณคิ้ว หากไม่ใช้แพทย์ผู้ชำนาญการเป็นผู้ปฎิบัติงาน

ผลิตภัณฑ์ที่ ช่วยลบละลาย สีเนื้อ หรือ สีสกิน ออก

แอลจี้บูตเตอร์ ALJEE Booster

เนื่องด้วยสีเนื้อ หรือ สีสกิน ที่สักปิดทับรอยสักเดิมไว้นั้น ถูกออกแบบมาให้ยึดติดผิว และ กลบทับสีที่เราไม่ต้องการไว้ได้นานๆ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ แอลจี้รีมูฟเวอร์ (ชุด A ) จึงสักลบออกได้ช้า (ออกแต่ช้าค่ะ..เพราะตัวสารละลายสีสกินในชุด A มีน้อย ) ….ด้วยเหตุนี้ อาจารย์จึงออกแบบ แอลจี้บูตเตอร์ (ชุด B) มาเพื่อผสมเติมลงใน ชุด A เพื่อไปละลายสีเนื้อ หรือ สีสกิน ออกได้เร็วขึ้นค่ะ.

หมายเหตุ ::

 • ชุด A คือ ผลิตภัณฑ์ แอลจี้รีมูฟเวอร์ ใช้สำหรับการสักลบสีทั่วไป (ที่ไม่ใช่ สีเนื้อ หรือ สีสกิน ที่สักปิดทับรอยสักเดิมไว้)
 • ชุด B คือ ผลิตภัณฑ์ แอลจี้บูตเตอร์ ใช้เติมลงใน (ชุด A) เพื่อเร่งประสิทธิภาพในการลบละลาย สีเนื้อ หรือ สีสกิน ให้กับ (ชุดA) ดังนั้น ชุด B จะไม่สามารถใช้ลบสีสักคิ้วได้ด้วยตัวมันเอง เพราะต้องผสมกับ (ชุดA) เท่านั้น จึงจะสามารถสักลบได้

การสักลบละลายสีเนื้อ/สีสกิน

👩🏻‍⚕ตามที่ได้แจ้งไปนะคะว่าการสักลบละลาย สีเนื้อ หรือ สีสกิน ออกนั้น…เป็นการสักลบสี ถึง 2 ชนิด คือ: สีเนื้อ/สีสกิน เมื่อลบละลายสีเนื้อออกหมดแล้ว, ก็จะต้องมาจัดการ สักลบสีเดิมสีเก่า ที่ถูกปิดทับกลบทับไว้อีกชั้นหนึ่ง รวมเป็น 2 ชั้น / 2สี นั้นเอง ด้วยเหตุนี้,ดังนั้นจึงไม่สามารถลบให้หมดไปในครั้งเดียวได้…เพราะเนื่องจากสีสกินถูกออกแบบมาให้ยึดติดปิดทับกลบทับสีคิ้วที่ไม่ต้องการไว้นานๆ จึงละลายลบออกได้ช้ากว่า สีทั่วไป..และยิ่งไปกว่านั้น ถ้าช่างเดิม สักสีเนื้อ/สีสกิน กลบทับไว้หนามาก, และ อีกทั้งยังมีสีเก่าอีกชั้นหนึ่งที่ถูกกลบทับไว้นั้น…มีลักษณะที่, เป็นสีเข้มดำมาก?, ช่างเดิมสักไว้ลึก?,ใช้สีชนิดกึ่งถาวรหรือชนิดถาวร?, ก็จะส่งผลต่อจำนวนครั้งที่มาก หรือน้อยไม่เท่ากัน ส่วนจะกี่ครั้งออกหมดนั้น?…ไม่สามารถบอกได้ค่ะ…วิธีคือ:ต้องลองลบดูหนึ่งครั้งจากนั้นก็พอจะ”ประมาณคร่าวๆ”**ได้ว่าต้องลบกี่ครั้ง?…ถึงจะหมดนะค่ะ.

จากประสบการณ์จริงจากหลายๆ ท่านที่เคยมาสักลบละลายสีเนื้อ/สีสกินแล้วหายเป็นปกตินั้นคือ..มาตามนัดหลายครั้ง ทาเจลบำรุงผิว ตามคำแนะนำ เป็นประจำสม่ำเสมอ…ซึ่ง แต่ละเคสนั้นก็แตกต่างกัน,จำนวนครั้งไม่เท่ากัน..ตามเหตุปัจจัยที่ได้แจ้งไปเบื้องต้นนะค่ะ.

ดังนั้นสำหรับ คุณสาวๆที่อยากมี✨คิ้วสวย✨
แนะนำ : ให้ศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อนทำคิ้วและโดยเฉพาะ “การลบแก้ไขคิ้ว” ***ต้องศึกษาหาข้อมูลให้ดี..เพราะหากแก้ไขคิ้วผิด..จะมีความยุ่งยากมากกว่า

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล


ติดตามเทคนิคการ ลบแก้ไขคิ้ว ด้วย ผลิตภัณฑ์ แอลจี้รีมูฟเวอร์ (ALJEE REMOVAL) และรบชม VDO สาธิตเทคนิคการลบเพิ่มเติมได้ที่ช่อง Youtube เพียงคลิ๊ก ติดตามใน Youtube Channels

Youtube

Facebook

Line Apps