การสักคิ้วลายเส้น 6 มิติ

posted in: eyebrows | 0

SLIDE_6D_aljeecare2

การสักคิ้วลายเส้นแบบ 6 มิติ

     การสักคิ้วลายเส้นแบบ 6 มิติ นั้นเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการ สายเส้นขนคิ้วที่ดู เป็นธรรมชาติเสมือนจริง มองดูแทบไม่รู้เลยว่าไปทำคิ้วมา ไม่หลอกตา ดูเส้นเล็กๆ สวยงามตาแม้ว่าดูใกล้ๆหรือดูไกลๆ ก็ เหมือนเส้นขนธรรมชาติของจริงช่วยให้แลดูหน้าอ่อนกว่าวัย เหมาะสำหรับ ทุกๆท่านที่ชอบลายเส้นขนคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ หรือท่านที่ มีเส้นขนคิ้วเดิมน้อย เส้นขนคิ้วบาง ขนคิ้วร่วง หางคิ้วตกมากๆพอ ออกแบบคิ้วให้ใหม่ได้สวยเหมาะกับใบหน้าแล้วคิ้วจริงๆขาดหายไปครึ่งหนึ่ง เมื่อทำคิ้ว6มิติแล้วช่วยให้บุคลิกเปลี่ยนไป ดูมุมไหนก็สวยมั่นใจ เพราะแทบจะแยกไม่ออกเลยทีเดียว  ระหว่างขนคิ้วจริง กับลายเส้นขนคิ้วที่ทำขึ้นมาใหม่ ทำให้เวลาล้างหน้าแล้วดูไม่มั่นใจตลอดเวลา ท้าน้ำ ท้าฝน เพราะไม่ต้องกลัวว่าคิ้วจะหายอีกต่อไปกรณีที่ต้องเขียนคิ้วทุกวัน และช่วยให้ท่าน มีเวลานอนหลับพักผ่อนมากขึ้นไม่ต้องเพื่อเวลาไว้เขียนคิ้วตอนเช้า เพราะว่าการแต่งหน้านั้นขั้นตอนที่ยากและต้องใช้เวลานานที่สุดคือขั้นตอนการเขียนคิ้ว “บุคลิกภาพที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่งนั้นต่างก็ยอมรับว่าจริง”


ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

♦ สิ่งที่ควรคำนึงถึง ก่อนสักคิ้ว

       คิ้วลายเส้น 3,6 มิติ ใช่ว่าทำที่ไหนก็เหมือนกัน แต่ต้องดูให้ชัดถึงฝีมือ ผลงานที่แท้งจริงของช่างผู้สัก ว่าอุปกรณ์ที่ใช้นั้นได้มาตราฐานหรือไม่ เพราะการทำคิ้วนั้นว่าแพงแล้ว แต่การลบ และ แก้ไขนั้นแพงกว่า ปัจจุบันนี้ ช่างสักคิ้ว ร้านสักคิ้ว มีเยอะมาก แต่ละท่านก็บรรยายสรรพคุณต่างๆ นานา แข่งขันราคาเพื่อดึงลูกค้า แต่คุณรู้หรือไม่ว่า? มีเพียงไม่กี่ร้าน ที่มีช่างฝีมือดี ใช้อุปกรณ์ อธิเช่น สี ยาชา และ เครื่องสักที่มีคุณภาพ สะอาด และ ปลอดภัย

       ดังนั้นท่านจำเป็นต้องศึกษาลายละเอียดให้ดีก่อน โดยพิจารณาที่ ความปลอดภัย เครื่องมือ อุปกรณ์  ฝีมือช่าง สถานที่ ไม่ควรตัดสินใจทำเพราะราคาถูกกว่าเพียงอย่างเดียว ถ้าท่านเลือกใช้บริการร้านที่ได้มาตราฐาน ตามที่แนะนำไปแล้วนั้น ท่านก็จะหมดความกังวลในเรื่องของ การติดเชื้อ ติดโรค ฯลฯ ท่านจะได้ทรงคิ้วที่สวยถูกใจ  ทำให้ท่านมีสุขภาพจิตที่ดี หมดความกังวลใจหลังทำการสัก

 • และที่สำคัญที่สุด สถานบริการนั้นต้องได้รับใบอณุญาตประกอบกิจการ การสักคิ้ว อย่างถูกต้อง ดังนั้นท่านควรสังเกตุภายในร้านว่า มี ใบอณุญาต ติดแสดงให้เห็นภายในร้านอย่างชัดเจน หรือไม่  ใบอณุญาติ นี้ จะเขียนชัดเจนว่า “ใบอณุญาตประกอบกิจการ” ไม่ใช่ ใบประกาศการอบรมสักคิ้ว นะคะ ไม่เหมือนกันคะ

♦ สีที่ใช้สักปลอดภัยหรือไม่ อย่างไร?

         แอลจี้แคร์เลือกใช้ผลิตภัณฑ์สีสักที่ได้มาตราฐาน จาก German และ USA ดังนั้นสีสักจะไม่เปลี่ยนเป็นสีเขียว น้ำเงิน หรือ แดง หลังสัก โดยปกติแล้วสีจะอยู่ได้ราวๆ 2-3 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของลูกค้า อธิเช่น ผิวมันสีอาจอยู่ได้น้อยลง หรือ ผู้ที่มีกิจกรรมที่ทำให้เหงื่อออกบ่อยๆ หรือ ต้องโดนน้ำบ่อยๆ ก็อาจทำให้ความคงทนของสีลดลงไปได้ ข้อดีของสีแบบนี้คือ เราสามารถปรับเปลี่ยนทรงคิ้วได้ทุกๆ 2-3 ปี เพราะเมื่อเราอายุมากขึ้น หางคิ้วจะตกลง ทำให้เราสามารถ ปรับขยับทรงคิ้วได้ง่ายขึ้น โดยไม่ต้องกังวลเรื่องรอยสักเดิม เพราะรอยสักเดิมจะค่อยๆจางลง แล้วหายไป โดยไม่ทิ้งร่องรอยไว้ให้ต้องมาแก้ไข (กรณีที่ท่านได้ทำคิ้วกับช่างที่ได้มาตราฐานจากเรา)

       ด้วยมาตราฐานของสีสักคิ้ว ที่เราเลือกใช้ ได้ผ่านการทดสอบ จากสถาบัน HYGIENE-INSTITUT BERLIN ประเทศ เยอรมันนี ซึ่งได้รับการตรวจสอบว่าปลอดภัย และ ผ่านการทดสอบการแพ้ที่ไม่พึ่งประสงค์ จากสถาบัน Dermatest ได้คะแนน สูงสุด ในระดับ “ดีมาก” (sehr gut) ซึ่งปลอดภัยกับทุกสภาพผิว

strandart


♦ เจ็บไหม?

         ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และ ความอ่อนไหวของผิว แต่ส่วนมากไม่เจ็บ เนื่องจากเราใช้ผลิตภัณฑ์ยาชา ที่ได้มาตราฐาน มีประสิทธิภาพสูง และ ปลอดภัย เราใช้ยาชา ชนิดครีม ทาลงบนบริเวณผิวที่ต้องการสัก เท่านั้น จึงปลอดภัย และ ทำให้บริเวณที่ถูกทาไม่รู้สึกเจ็บ


♦ข้อดีของการสักคิ้ว 3,6 มิติ โดย อ.อารียา
 • ทำให้เปลี่ยนบุคลิกของคุณได้ทันที อ.อารียา ลงมือทำเองกับมือทุกขั้นตอน โดยละเอียด ตั้งแต่การออกแบบ ไปจนถึงจบขั้นตอนของการสักคิ้ว ในเวลา 3 ช.ม. ที่ทางเราได้กันเวลาไว้ สำหรับท่านที่จองคิวมาล่วงหน้า ดังนั้น งานของ อ.อารียา จึงดูละเอียด สวยงาม
 • ทำให้คุณดูดีทุกช่วงเวลา
 • สร้างความมั่นใจขึ้น อย่างมากถึงมากที่สุด เพราะสามารถตื่นมาแล้วเดินออกจากห้อง โดยไม่ต้องกังวลเรื่องคิ้วว่าจะไม่มีคิ้ว หรือ ต้องรีบวิ่งมาเขียนคิ้วก่อนพบผู้คน
 • ทำให้ดูเด็กลง มีเสน่ห์ ทรงคิ้วมีส่วนสำคัญในการปรับเปลี่ยนใบหน้าให้ดูอ่อนวัย
 • หมดความกังวลว่าคิ้วจะแหว่ง หรือ ขาดหายไป เมื่อต้องโดนน้ำ หรือ เล่นกีฬา และ มีเหงือออกมาก

อัตราค่าบริการ 6 มิติ ราคาปกติ 16,000.- / Promotion 8,000.-

 • ราคานี้รวมการเติมสีฟรีอีก 1 ครั้ง ทางเราจะนัดเช็ค สีคิ้ว และ ลายเส้น หลังจากสักไปแล้วประมาณ 4 สัปดาห์ (มีเอกสาร ที่เป็นใบนัดจากเรา)
 • ลูกค้าต้องจองล่วงหน้า 2-3 วัน โดยชำระเงินจองไว้ล่วงหน้า 2,000 บาท (เข้ามาจองที่ร้าน หรือ นัดวันแล้วโอนเงินจอง)
 • ในการสักที่นี่เราใช้ยาชาที่มีคุณภาพ ทำให้ผู้รับบริการไม่มีอาการเจ็บ อย่างแน่นอน
 • สีที่ใช้เป็นสีจากธรรมชาติ มาตราฐาน จาก German และ USA สีจะไม่เปลี่ยนเป็นสีเขียว น้ำเงิน หรือ แดง และ สีจะค่อยๆซีดลงไป 2-3 ปี ไม่มีอัตราย
 • ที่นี่เราใช้ อุปกรณ์สักคิ้วที่ มีมาตราฐาน และ ใช้เครื่องสักมาตราฐานยุโรป มั่นใจได้ว่า (ชุดเข็มสักเราใช้ของใหม่ให้ลูกค้าทุกครั้ง เราเปลี่ยนทั้งชุด ไม่ได้เปลี่ยนเฉพาะเข็มสัก) ลดปัญหาการติดเชื้อจากการสัก และ ลดปัญหาการติดโรคทางเลือด ได้อย่างแน่นอน

◊ งานลายเส้น 6 มิติ ฝีมือ อ.อารียา
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ภาพตัวอย่าง เปรียบเทียบ หลังสักคิ้วเสร็จใหม่ กับ หลังจากที่คิ้วลอกออกเรียบรอยแล้ว
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

 ◊ ภาพเปรียบเทียบ งานสักคิ้วลายเส้น แบบ 6 มิติ ที่แตกต่างจาก 3 มิติ  ฝีมือ อ.อารียา
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

♦ อุปกรณ์ที่เราใช้

       แอลจี้แคร์ คิ้ว 3,6 มิติ คิ้วสวยเชียงใหม่ ใส่ใจในลายละเอียด ทุกขั้นตอน ต้อง สะอาด และ ปลอดภัย เพื่อสุขอนามัยของลูกค้า ถือ เป็นเรื่องสำคัญที่สุด ที่นี่เราเลือกใช้อุปกรณ์การสักคิ้ว ที่ได้มาตราฐานแบบ ยุโรป เครื่องสักแบบใหม่จะแยกชุดสักออกเป็น 2 ส่วน คือ เครื่องสัก กับ ชุดเข็มสัก แยกออกจากกันอย่างชัดเจน

aljeecare_machine_tools

needle_aljeecare       การออกแบบชุดเข็มสัก และ ปลอก แยกชุดออกจากตัวเครื่อง เพื่อป้องกันการไหลย้อนกลับของ สีสัก ที่อาจมีเลือด และ น้ำเหลือง ของลูกค้า ไหลย้อนกลับมาฝังติดที่ตัวเครื่องได้ ด้วยระบบการป้องกันตามมาตราฐานใหม่นี้ ช่วยป้องกันการติดเชื้อได้ปลอดภัย 100%

1).ตัวเข็มบรรจุอยู่ในชุดปลอกเข็ม ที่หุ้มไว้อย่างมิดชิด สะอาดปลอดภัย และ ทำให้ตัวเข็มมีความแม่นยำสูง เพราะมีแกนค้ำตัวเข็ม ช่วยให้เข็มตรงตลอดเวลา

2).ชุดป้องกันการไหลย้อนกลับของ สีสัก(ในระหว่างสัก) รวมทั้ง เลือด และ น้ำเหลือง ของลูกค้าไม่ให้ไหลย้อนกลับไปติดที่เครื่องสัก เพื่อความสะอาดและปลอดภัย

ในชุดปลอกเข็มจะมีรูเพื่อบรรจุสีสักจากภายนอก ลงในตัวปลอกให้ไหลอยู่ภายใน โดยไม่ต้องจุ่มสีจากภายนอก มั่นใจได้ว่าสีจะไม่ปนเบื้อนใดๆ ทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นมาตราฐานความปลอดภัยที่ดีที่สุด และ เป็นที่ให้การยอมรับมากที่สุด ในเรื่องความสะอาด


aljeecare_needle

       เครื่องสักแบบทั่วๆไปตามท้องตลาด นั้น จะเสียบเข็มสักเข้าไปกับตัวเครื่องเลย แล้ว เสียบตัวปลอกเข็มเพื่อยึดตัวเข็มไว้ไม่ให้ส่ายไปมา ทำให้ สีสัก(ที่ค้างบริเวณปลอกเข็ม) รวมทั้ง เลือด และ น้ำเหลือง ของลูกค้า มีโอกาศไหลย้อนกลับไปฝังติดในตัวเครื่องได้ ทำให้ผู้รับบริการคนต่อๆไป มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อต่างๆมากมาย ทั้ง โรคติดเชื้อทางเลือด และ แผลอักเสบจากการติดเชื้อโรคทั้วๆไป

        ดังนั้น ลูกค้าควรตรวจสอบอุปกรณ์สักคิ้ว ก่อนดำเนินการสักคิ้ว ว่ามีความสะอาดปลอดภัยเพียงใด ในการที่ท่านจะยอมให้ ผู้ให้บริการดำเนินการสักคิ้วให้กับท่าน ควรเช็คดูว่าอุปกรณ์ดังกล่าว ปลอดภัยจริงหรือไม่ ถ้าท่านไม่มั่นใจ อย่าทำ (เพราะผลเสียจะตามมาอีกมากในระยะยาว)needle_pack_aljeecare        ♦ ที่ แอลจี้แคร์ คิ้ว 3,6 มิติ คิ้วสวยเชียงใหม่
ลูกค้าที่เข้ามารับบริการจากเรา จะได้ชุดเข็มสักใหม่ทุกครั้ง ที่เข้ามารับบริการ โดยทางร้านจะ แสดง ชุดเข็มสักที่อยู่ในซิลแพ็กเกจที่ปิดสนิด และ ผ่านการฆ่าเชื้อด้วย รังสีแกรมม่า (Sterilized by Gamma Rays.) เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ลูกค้าที่ผ่านการสักคิ้วจากเรา มีความปลอดภัยสูงสุด ชุดเข็มสักใช้แล้วทิ้ง คน ต่อ คน  และ ทิ้งลงในกล่องทิ้งเข็มโดยเฉพาะ เพื่อลดการกระจายตัวของเชื้อโรค เพื่อสะดวกที่จะนำไปกำจัดให้ถูกสุขลักษณะต่อไป อุปกรณ์ทุกชิ้น ผ่านการ ฆ่าเชื้อด้วยระบบ UV-Sterilizer ที่ได้มาตราฐาน

     ที่แอลจี้แคร์ เราทำความสะอาดเครื่องมือต่างๆ ด้วยระบบ UV-Sterilizer ที่ได้มาตราฐาน ผ่านการวิจัย และ ทดสอบ จากสถาบบันชั้นนำในประเทศเกาหลีใต้ ว่าอุปกรณ์ที่ใช้มีประสิทธภาพจริง  ซึ่งทางสถาบันมีผลวิจัยยืนยันถึงประสิทธิภาพ ว่า เมื่อนำเชื้อโรคในถาดเพาะเชื้อ นำเข้ามาในตู้ฆ่าเชื้อนี้ และเปิดให้เครื่องทำงาน แสง UV จะทำการ ฆ่าเชื้อโรคต่างๆ และ สามารถใช้ได้ผลกับเชื้อโรค จุลินทรีย์ ไวรัส เชื้อรา และ แบคทีเรีย อธิเช่น Staphylococcus aureus, Clostridium perfringens, Salmonella, Shigella, Vibrio cholera ฯลฯ นี้ โดยรวมสามารถฆ่าเชื่อโรคได้ ถึง 99.9%

     ดังนั้น ผู้ใช้บริการมั่นใจได้ว่า เราใส่ใจในรายละเอียด ทั้งในเรื่องความสวยงาม ความสะอาด และ ความปลอดภัย ทุกขั้นตอน เนื่องด้วยผู้รับบริการจากเรานั้น มาจาก หลายประเทศ ดังนั้น มาตราฐานความสะอาดนี้ ต้องเป็นที่ยอมรับ ในระดับสากล ว่าอุปกรณ์ที่ใช้ ต้องมีประสิทธภาพสามารถ ฆ่าเชื้อโรคได้จริง


จองคิวล่วงหน้า โทร.053-225245 , 089-7552776

จองคิ้วผ่านระบบ Internet ได้ทันที คลิกที่นี่

Line_Aljee

Add LINE เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

face_book_aljee

Add FB Messenger เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม