แอลจี้แคร์แว็กซ์กำจัดขน

posted in: POST_WAX | 0

WAX2IN1_960x370-680x262

แอลจี้แคร์ Hair Remover Wax

คือแว็กซ์ กำจัดขน ที่มีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับมืออาชีพ

     ด้วยประสิทธิภาพของเนื้อแว็กซ์ที่ สามารถใช้ได้ทั้งแบบ เย็น(เปิดใช้ทันที) และ แบบ ร้อน(อุ่นด้วยไมโครเวฟ 10 วินาที) ที่ให้ประสิทธิภาพการแว็กซ์ที่สามารถกำจัดขนได้อย่างหมดจด และ ง่ายดาย ดังมืออาชีพ ทำให้การแว็กซ์ขนเป็นเรื่องง่ายๆ ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป ทั้งชุดมาพร้อมอุปกรณ์ครบเซ็ท ประกอบด้วย

 

  • product_group_wax_web2หลอดแว็กซ์ขนาด 80g. (บรรจุหลอดโฟม เปิดใช้สะดวก ป้องกันการระเหยของเนื้อแว็กซ์ เก็บไว้ใช้ได้นานขึ้น)
  • ผ้าแว็กซ์ขนาด มาตารฐานบรรจุซอง จำนวน 4แผ่น
  • โทนเนอร์ ขนาด 5 มล. ใช้่ทาทั้งก่อนแว็กซ์ และ หลังการแว็กซ์
  • คู่มือวิธีการและลำดับขั้นตอนการแว็กซ์ขนอย่างละเอียด

 

 

ทั้งหมดนี้ ราคาจำหน่ายเพียง 350 บาท / กล่อง

ท่านสามารถสั่งซื้อได้จากในเว็บไซท์เรา เพียง คลิ๊กทีี่ เมนู ด้านบน เลือก เมนู Aljeecare Products หรือ คลิก ที่นี่เพื่อสั่งซื้อ

  ท่านสามารถสั่งซื้อได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องสมัครสมาชิกใดๆ เพียงเลือกสินค้า และ กรอกชื่อที่อยู่ ของผู้รับ ระบบจะดำเนินการ แจ้งเลขที่บัญชี ที่ท่านต้องโอนเงินเข้าบัญชี ให้ทันที สะดวก ง่าย และปลอดภัยด้วย การจัดส่งแบบ EMS จาก ไปรษณีย์ไทย ถึงเร็ว ตรวจสอบการจัดส่งได้ผ่านเว็บ ไปรษณีย์ไทย ได้ทุกเวลา
พิเศษ สำหรับสาวๆ ใน จ.เชียงใหม่ และ ใกล้เคียง

บริการแว็กซ์กำจัดขน ในส่วนลับ ที่ ร้านแอลจี้แคร์(สำนักงานใหญ่) จ.เชียงใหม่

wax_bikini_bra     สำหรับสาวๆที่อยู่ใน ตัวเมืองเชียงใหม่ และ ใกล้เคียง ตอนนี้ทางร้านได้เปิดบริการ แว็กซ์กำจัดขน ทั้ง ขนแขน ขนขา ขนรักแร้ และ ที่พิเศษสุด คือ บริการแว็กซ์ขนในส่วนลับ อธิเช่น แว็กซ์บิกินี่ Bikini Wax (ขอบกางเกงใน) , แว็กซ์บราซิลเลี่ยน Brazilian Wax หรือ ฮอร์ลีวูด Hollywood Wax (แบบเกลี้ยงเกลาออกหมด) มีให้บริการลูกค้า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นะคะ

      ที่นี่เรามีเจ้าหน้าที่ บริการด้านแว็กซ์ขน(ส่วนลับ)โดยเฉพาะคะ มีบริการ ทั้ง แว็กซ์บิกินี่,แว็กซ์บราซิลเลี่ยน หรือ แว็กซ์แบบฮอร์ลีวูด ทั้ง 3 บริการนี้ เราจะทำในห้องสปา สะอาด ปลอดภัย สำหรับเจ้าหน้าที่(ญ)นั้น ได้รับการอบรมโดยตรง จาก อ.อารียา (เจ้าของสูตร แว็กซ์กำจัดขนแอลจี้แคร์) ที่ได้ถ่ายทอดเทคนิคการแว็กซ์ขน ส่วนนี้ให้มีความเจ็บน้อยลงกว่าแต่ก่อน และ ทำให้การแว็กซ์ขนส่วนนี้ง่ายขึ้น (แม้แต่ชาวต่างชาติที่แว็กซ์ขนส่วนนี้บ่อยๆ ยังคอนเฟริมว่าเจ็บน้อยกว่าที่เคยทำมา) 

       หมดกังวลจากประสบการณ์เดิมๆที่ แว็กซ์ขนส่วนลับ แล้วเจ็บปวด ทรมาน อีกต่อไป ด้วยเทคนิคใหม่ ที่ช่วยให้การแว็กซ์ขน ลดความเจ็บลงไปมาก (อาจมีความเจ็บบ้าง สำหรับคนที่ทำเป็นครั้งแรก แต่ครั้งต่อๆไปคุณจะ รู้สึกว่ามันเจ็บน้อยลงกว่าครั้งแรกๆ มากเลยคะ) แนะนำให้โทรจองล่วงหน้า สำหรับบริการ แว็กซ์บิกินี่,บราซิลเลี่ยน,ฮอร์ลีวูด

แนะนำให้โทรจองล่วงหน้า สำหรับบริการ

แว็กซ์บิกินี่,บราซิลเลี่ยน

 โทร. 053-225245 , 089-7552776

Line ID:0897552776

 

 

แว็กซ์ได้เกลี้ยงเกลา สะอาด ปลอดภัย กับมืออาชีพ (ญ)

Grab Car Location ::  Algae Care Clinic


Uber Location :: แอลจี้แคร์ แว็กซ์ขน เชียงใหม่

New_MAP_ALJEECARE

แผนที่

Grab Car Location ::  Algae Care Clinic


Uber Location :: แอลจี้แคร์ แว็กซ์ขน เชียงใหม่


ตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์แว็กซ์ กำจัดขน

 


ติดตาม Aljee Care Wax ทาง FACEBOOK ได้ที่นี่คะ https://www.facebook.com/aljeecarewax/